วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2556
อาชีวะภาคกลาง จัดอบรมบุคลากรด้านอาหาร อาชีวะสุพรรณ เจ้าภาพ
สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดย วิทยาลัยอาชีวศึกษา สุพรรณบุรี จัดโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการ พัฒนากระบวนการคิด ผลิตสิ่งประดิษฐ์ และ นวัตกรรมใหม่ด้านอาหาร ของ สถาบันการอาชีวศึกษา ภาคกลาง 14 จังหวัด ระหว่างวันที่ 20 - 23 มิถุนายน 2556 ณ โรงแรมคุ้มสุพรรณ จังหวัดสุพรรณบุรี ได้รับเกียรติ จาก นายสรชัด สุจิตต์ สส.สุพรรณบุรี เขต 1 ให้เกียรติมาเป็นประธานฯ
วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2556 เวลา 09.00 น. นางสาวฉันทนา พิพัฒน์บรรณกิจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี เป็นเจ้าภาพจัดงานใหญ่ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ พัฒนากระบวนการคิด ผลิตสิ่งประดิษฐ์ และ นวัตกรรมใหม่ด้านอาหาร ของ สถาบันการอาชีวศึกษา ภาคกลาง 14 จังหวัด ระหว่างวันที่ 20 - 23 มิถุนายน 2556 ณ โรงแรมคุ้มสุพรรณ จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมี นักเรียน นักศึกษา และ ครูผู้สอนแผนกวิชาอาหาร และโภชนาการ จาก สถาบันการอาชีวศึกษา พื้นที่ภาคกลาง จำนวน 14 แห่ง แห่งละ 5 คน รวม 70 คน เข้าร่วมงานสัมมนา มี อัมรินทร์ เกิดสงกรานต์ อดีตประธานหอการค้าจังหวัดสุพรรณบุรี นางสาวบรรจง สกุลพราหมณ์ นายกสมาคมฯ นายสาโรจน์ ขอจ่วนเตี๋ยว ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี ให้เกียรติร่วมพิธีเปิด
นางสาวฉันทนา พิพัฒน์บรรณกิจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี เปิดเผย โครงการครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อ สนองนโยบายสถาบันการอาชีวศึกษาในการพัฒนาศักยภาพให้กับนักเรียน นักศึกษาและครูวิชาชีพ อีกทั้งเพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้และทักษะต่อการพัฒนากระบวนการคิด ผลิตสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมใหม่ด้านอาหาร และสามารถต่อยอด ในเชิงพาณิชย์ เป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค สำหรับครูอาจารย์ ที่เข้าร่วมโครงการ เรามุ่งเน้นในด้านการนำไปประยุกต์ใช้ เพื่อให้เกิดประโยชนื ในด้านการเรียนการสอน และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อาหารใหม่ๆ ที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงในภาคอุตสาหกรรม ต่อไป โดยการจัดการสัมมนา ในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุน ด้านวิทยากร จากภาควิชาวิทยาศาสตร์อาหาร มหาวิทยาลัยมหิดล นำทีมคณาจารย์ ร่วมงานครบทีม
เรวัติ น้อยวิจิตร สุพรรณอินชัวร์ดอทคอม rewat.noyvijit@hotmail.com 081-9107445
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น